Thứ Năm, 21 tháng 3, 2013

DIỆP LỤC CHLOROPHYLL - HỖ TRỢ BỆNH UNG THƯ MÁU, TĂNG MIỄN DỊCH

Giá bán:      533.000đ
Khu vực:     Toàn quốc
Sản xuất:     Synergy World Wide
Xuất xứ:      Chính hãng
Tình trạng:  Còn hàng
Đóng chai:   946ml



 GIỚI THIỆU
Diệp lục Chlorophyll của Synergy Worldwide là sản phẩm được tinh chế hết sức bài bản và cẩn thận, đòi hỏi hơn 15 phương thức kỹ thuật tinh chế từ dạng nguyên thô đến dạng cô đặc được tinh lọc kỹ có thể thích ứng với việc dùng bên ngoài và bên trong cơ thể người.
Diệp lục Chlorophyll được tinh chế trước khi bị phân huỷ bằng việc thay thế nguyên tử Magie trong phân tử bằng các nguyên tử hoá học có dịch lỏng và màng bao. Việc này làm cho chất diệp lục không bị mất nước và giữ nguyên hình dạng.
Ngoài việc loại bỏ chất béo và sáp tìm thấy trong các tế bảo nhỏ của cây, cần có sự hoàn thiện cấu trúc màng tế bào của hàng tỷ tế bào nhỏ có chứa chất diệp lục, sau đó trong các bước tinh chế tiếp theo bao gồm cả việc tinh chế kỹ, có kiểm soát và kiểm tra trong phòng thí nghiệm và cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm.
Dung dịch diệp lục Chlorophyll củaSynergy Worldwide hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại cho cơ thể con người.
 TÁC DỤNG
Diệp lục Chlorophyll giúp cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể
Chống thiếu máu vì nó cung cấp quá trình tạo hemoglobin
Tăng số tế bào hồng cầu, Tăng lượng máu, Cải thiện tình trạng thiếu máu Kích hoạt enzyme và tế bào bạch cầu
Làm các tế bào mạnh thêm
Tăng cường các phản ứng miễn dịch chủ yếu trong cơ thể
Diệp lục Chlorophyll chống chất độc, Chống lại chất gây ung thư
Giúp cơ thể thải loại các chất cặn bã
Ngăn ngừa sự suy hô hấp, Cải thiện tình trạng hen, Tăng chức năng phổi
Diệp lục Chlorophyll chống lại vi khuẩn gây bệnh trong vết thương
Giảm nhẹ viêm họng
Giúp nhanh lành vết thương
Giảm sự viêm nhiễm
Loại bỏ dịch nhầy mũi
Làm dịu thấp khớp
Cải thiện vấn đề tim mạch
Diệp lục Chlorophyll giúp phòng chống các bệnh tim mạch
Tăng cường chức năng thận và bàng quang, Giảm giãn tĩnh mạch
Tăng cường chức năng tiêu hoá, Chống táo bón bằng việc tăng cường sự lưu thông của đường mật
Chống lại mùi hôi trên cơ thể bao gồm cả phân Giữ phân thành khuôn và giúp cân bằng quá trình tiêu hoá
Diệp lục Chlorophyll tăng cường chức năng gan và cải thiện vần đề gan, Giảm chóng mặt Chống mất ngủ Giảm thiếu máu não
Giảm tình trạng mệt mỏi Có liên quan đến việc cải thiện triệu chứng rối loạn kinh nguyệt
Cải thiện tình trạng đái tháo đường
Chống các bệnh về tuyến giáp
 SỬ DỤNG
Đối với người lớn: Uống 1 thìa cà phê (5 ml) trong một ly (240 ml) nước, hai lần một ngày
Đối với trẻ em dưới 12 tuổi: 2,5 ml trong nửa ly nước, hai lần một ngày
Hãy giữ chặt nắp và đóng lại sau khi mở, để nơi thoáng mát.
Dung tích  diệp lục Chlorophyll  946ml (32 FL. OZ)
THÀNH PHẦN
Diệp lục Chlorophyll có chứa chất diệp lục lấy từ cây cỏ Linh Lăng và dầu Bạc hà tự nhiên.
Nguồn gốc chất Diệp lục: Việc bắt đầu thực sự sử dụng chất diệp lục trong các mục đích điều trị chưa được biết rõ. Năm 1911, các nghiên cứu thực sự về cấu trúc hoá học của chất diệp lục được thực hiện khi các nhà khoa học phát hiện ra chất diệp lục có đặc điểm rất giống với haemoglobin (tế bào hồng cầu) ở người. Cả Diệp lục và haemoglobin đều bao gồm những thành phần nguyên tử giống nhau và điểm khác duy nhất chỉ là 2 thành phần cấu tạo: trong máu người là các nguyên tử kim loại hay thành phần của haemoglobin có chứa Sắt, trong khi đó trong chất diệp lục thì nguyên tử tạo thành là Magie (Chất diệp lục thường được coi là máu của thực vật)
Thuật ngữ “Diệp lục” bắt nguồn từ tiếng Hilạp có nghĩa là “lá xanh”. Chất diệp lục có chứa các lục lạp là các bào quan nhỏ hình đĩa có trong nhiều tế bào thực vật. Chất diệp lục tạo nên màu xanh của cây. Lá cây và đôi khi cả cành có màu xanh vì chúng có chứa chất diệp lục. Chất diệp lục sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời, biến đổi hoá học các phân tử nước trong cây. Nước có trong cây lấy từ đất. Các biến đổi hoá học bao gồm việc phõn tách các thành phần của phân tử nước và hình thành Hidro và Oxy.
Chất diệp lục được sử dụng chủ yếu ngày nay được chiết suất từ cỏ linh lăng. “Linh lăng” trong tiếng Arap có nghĩa là “Cha”. Có thể di chức năng của loại cỏ này là 1 loại thuốc bổ hồi phục sức khoẻ bậc nhất. “Vua của các loại thảo mộc” này được con người trồng từ hàng ngàn năm, có thể bắt nguồn từ người Armenia cổ khoảng từ năm 2000 đến năm 1000 trước công nguyên.
Nó được người Hilạp biết đến khoẳng năm 490 trước công nguyên, và ngày sau đó nó được trồng rộng rãi trên các vùng còn lại Châu âu và Bắc Phi. Các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đã mang cỏ này đến Thế Giới mới và những người đào vàng đã mang nó đi từ Nam Mỹ tới California. Khoảng 21/4- cân (khoảng 1000gr) cỏ linh lăng tươi cắt nhỏ được tinh chế mới cho được khoảng 21/4- gram chất diệp lục. Sự tinh chế chất diệp lục cần phải đòi hỏi việc xứ lý nhiều tấn cỏ linh lăng mới tạo ra một lượng nhỏ chất quý giá này.
Trước khi có các kỹ thuật tinh chế diệp lục gần đây thì việc tinh chế chất khá tốn kém. Cỏ linh lăng có chứa chất diệp lục tự nhiên rất dễ bị phân huỷ khi cỏ bị cắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét