Giá bán: 533.000đ
Khu vực: Toàn quốc
Sản xuất: Synergy World
Wide
Xuất xứ: Chính hãng
Tình trạng: Còn hàng
Đóng chai: 946ml
GIỚI THIỆU
Diệp lục Chlorophyll của Synergy Worldwide là sản phẩm được tinh chế hết sức bài bản và cẩn thận,
đòi hỏi hơn 15 phương thức kỹ thuật tinh chế từ dạng nguyên thô đến dạng cô đặc
được tinh lọc kỹ có thể thích ứng với việc dùng bên ngoài và bên trong cơ thể
người.
Diệp lục Chlorophyll được
tinh chế trước khi bị phân huỷ bằng việc thay thế nguyên tử Magie trong phân tử
bằng các nguyên tử hoá học có dịch lỏng và màng bao. Việc này làm cho chất diệp
lục không bị mất nước và giữ nguyên hình dạng.
Ngoài việc loại
bỏ chất béo và sáp tìm thấy trong các tế bảo nhỏ của cây, cần có sự hoàn thiện
cấu trúc màng tế bào của hàng tỷ tế bào nhỏ có chứa chất diệp lục, sau đó trong
các bước tinh chế tiếp theo bao gồm cả việc tinh chế kỹ, có kiểm soát và kiểm
tra trong phòng thí nghiệm và cuối cùng là hoàn thiện sản phẩm.
Dung dịch diệp lục Chlorophyll củaSynergy Worldwide hoàn toàn không có hoá chất, chất bảo quản và độc tố gây hại
cho cơ thể con người.
TÁC DỤNG
Diệp lục Chlorophyll giúp cải thiện
chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể
Chống thiếu máu
vì nó cung cấp quá trình tạo hemoglobin
Tăng số tế bào hồng
cầu, Tăng lượng máu, Cải thiện tình trạng thiếu máu Kích hoạt enzyme và tế bào
bạch cầu
Làm các tế bào mạnh
thêm
Tăng cường các
phản ứng miễn dịch chủ yếu trong cơ thể
Diệp lục Chlorophyll chống chất độc,
Chống lại chất gây ung thư
Giúp cơ thể thải
loại các chất cặn bã
Ngăn ngừa sự suy
hô hấp, Cải thiện tình trạng hen, Tăng chức năng phổi
Diệp lục Chlorophyll chống lại vi khuẩn
gây bệnh trong vết thương
Giảm nhẹ viêm họng
Giúp nhanh lành
vết thương
Giảm sự viêm nhiễm
Loại bỏ dịch nhầy
mũi
Làm dịu thấp khớp
Cải thiện vấn đề
tim mạch
Diệp lục Chlorophyll giúp phòng chống
các bệnh tim mạch
Tăng cường chức
năng thận và bàng quang, Giảm giãn tĩnh mạch
Tăng cường chức
năng tiêu hoá, Chống táo bón bằng việc tăng cường sự lưu thông của đường mật
Chống lại mùi
hôi trên cơ thể bao gồm cả phân Giữ phân thành khuôn và giúp cân bằng quá trình
tiêu hoá
Diệp lục Chlorophyll tăng cường chức
năng gan và cải thiện vần đề gan, Giảm chóng mặt Chống mất ngủ Giảm thiếu máu
não
Giảm tình trạng
mệt mỏi Có liên quan đến việc cải thiện triệu chứng rối loạn kinh nguyệt
Cải thiện tình
trạng đái tháo đường
Chống các bệnh về
tuyến giáp
SỬ DỤNG
Đối với người lớn:
Uống 1 thìa cà phê (5 ml) trong một ly (240 ml) nước, hai lần một ngày
Đối với trẻ em
dưới 12 tuổi: 2,5 ml trong nửa ly nước, hai lần một ngày
Hãy giữ chặt nắp
và đóng lại sau khi mở, để nơi thoáng mát.
Dung tích diệp lục Chlorophyll 946ml (32 FL. OZ)
THÀNH PHẦN
Diệp lục Chlorophyll có chứa chất diệp
lục lấy từ cây cỏ Linh Lăng và dầu Bạc hà tự nhiên.
Nguồn gốc chất
Diệp lục: Việc bắt đầu thực sự sử dụng chất diệp lục trong các mục đích điều trị
chưa được biết rõ. Năm 1911, các nghiên cứu thực sự về cấu trúc hoá học của chất
diệp lục được thực hiện khi các nhà khoa học phát hiện ra chất diệp lục có đặc
điểm rất giống với haemoglobin (tế bào hồng cầu) ở người. Cả Diệp lục và
haemoglobin đều bao gồm những thành phần nguyên tử giống nhau và điểm khác duy
nhất chỉ là 2 thành phần cấu tạo: trong máu người là các nguyên tử kim loại hay
thành phần của haemoglobin có chứa Sắt, trong khi đó trong chất diệp lục thì
nguyên tử tạo thành là Magie (Chất diệp lục thường được coi là máu của thực vật)
Thuật ngữ “Diệp
lục” bắt nguồn từ tiếng Hilạp có nghĩa là “lá xanh”. Chất diệp lục có chứa các
lục lạp là các bào quan nhỏ hình đĩa có trong nhiều tế bào thực vật. Chất diệp
lục tạo nên màu xanh của cây. Lá cây và đôi khi cả cành có màu xanh vì chúng có
chứa chất diệp lục. Chất diệp lục sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời, biến đổi
hoá học các phân tử nước trong cây. Nước có trong cây lấy từ đất. Các biến đổi
hoá học bao gồm việc phõn tách các thành phần của phân tử nước và hình thành
Hidro và Oxy.
Chất diệp lục được
sử dụng chủ yếu ngày nay được chiết suất từ cỏ linh lăng. “Linh lăng” trong tiếng
Arap có nghĩa là “Cha”. Có thể di chức năng của loại cỏ này là 1 loại thuốc bổ
hồi phục sức khoẻ bậc nhất. “Vua của các loại thảo mộc” này được con người trồng
từ hàng ngàn năm, có thể bắt nguồn từ người Armenia cổ khoảng từ năm 2000 đến
năm 1000 trước công nguyên.
Nó được người
Hilạp biết đến khoẳng năm 490 trước công nguyên, và ngày sau đó nó được trồng rộng
rãi trên các vùng còn lại Châu âu và Bắc Phi. Các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đã
mang cỏ này đến Thế Giới mới và những người đào vàng đã mang nó đi từ Nam Mỹ tới
California. Khoảng 21/4- cân (khoảng 1000gr) cỏ linh lăng tươi cắt nhỏ được
tinh chế mới cho được khoảng 21/4- gram chất diệp lục. Sự tinh chế chất diệp lục
cần phải đòi hỏi việc xứ lý nhiều tấn cỏ linh lăng mới tạo ra một lượng nhỏ chất
quý giá này.
Trước khi có các
kỹ thuật tinh chế diệp lục gần đây thì việc tinh chế chất khá tốn kém. Cỏ linh
lăng có chứa chất diệp lục tự nhiên rất dễ bị phân huỷ khi cỏ bị cắt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét